Focusight Technology Co.,Ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: Focusight
ไม่มีพนักงาน: 500~1000
ยอดขายประจำปี: 150000000-200000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

Focusight Technology Co.,Ltd

ข้อมูลบริษัท

Focusight Technology เป็นบริษัทมืออาชีพด้านแมชชีนวิชันและระบบอัตโนมัติเพื่อมอบโซลูชันการตรวจจับภาพอุตสาหกรรมที่สมบูรณ์และสนับสนุนอุตสาหกรรมการผลิตทั้งหมดทั่วโลกบริษัทของเราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการพิมพ์และการตรวจจับภาพบรรจุภัณฑ์ และอุปกรณ์อัตโนมัติที่เกี่ยวข้อง การทดสอบอิเล็กทรอนิกส์และเซมิคอนดักเตอร์ การทดสอบกระจก การทดสอบฟิล์ม ชิ้นส่วนยานยนต์ที่มีความแม่นยำ การตรวจจับลักษณะผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ และอุปกรณ์อัตโนมัติในการประกอบ

บริษัทมีทีม R&D ในประเทศที่เก่าแก่ที่สุดที่มีส่วนร่วมในระบบวิชันซิสเต็มและการพัฒนาแบบอัตโนมัติทีมงาน R&D มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในด้านออปติคัล ซอฟต์แวร์ตรวจจับภาพ เครื่องจักร เทคโนโลยีหลักในการตรวจจับภาพทางไฟฟ้าและเทคโนโลยีอื่นๆ และสนับสนุนการพัฒนาทิศทางการทำงานอัตโนมัติด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราใน ”การสะสมเทคโนโลยีหลักและนวัตกรรมทางเทคโนโลยี” ขณะนี้บริษัทอยู่ในตำแหน่งผู้นำ

ปัจจุบัน สำนักงานใหญ่และฝ่ายผลิตของบริษัทตั้งอยู่ที่เมืองฉางโจว และแผนก R&D อยู่ในเซี่ยงไฮ้ นอกจากนี้ บริษัทในเครือของอุปกรณ์ระบบอัตโนมัติยังตั้งอยู่ในซูโจวในขณะเดียวกัน เรามีศูนย์การตลาดและบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพในกรุงปักกิ่ง เฉิงตู เซินเจิ้น คุนหมิง และจี่หนาน และที่อื่นๆเมืองต่างๆ ที่ทำตลาดมาจากญี่ปุ่น เกาหลี ไทย สิงคโปร์ อินเดีย และตะวันออกกลาง ขยายไปยังยุโรปในขณะนั้น อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และประเทศอื่นๆ ทั่วโลกบริษัทกำลังมองหาที่จะประสบความสำเร็จตามความคาดหวังของลูกค้า เพื่อสร้างมูลค่าลูกค้าที่ใหญ่ที่สุด เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมการผลิตจากระบบอัตโนมัติไปสู่ภารกิจที่ชาญฉลาด!

วิสัยทัศน์ของเรา

เทคโนโลยีและภูมิปัญญาสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปรับปรุงคุณภาพชีวิต!

ภารกิจของเรา

จัดหาอุปกรณ์และโซลูชันระบบแมชชีนวิชันระดับแนวหน้า สร้างมูลค่าลูกค้าในระยะยาว และส่งเสริมอุตสาหกรรมการผลิตให้ก้าวไปสู่ปัญญาประดิษฐ์จากระบบอัตโนมัติ

ค่านิยมหลัก

ความเคารพและความเห็นอกเห็นใจ:สิ่งที่เรียกว่า "ความคารวะ" ซึ่งเราสนับสนุน หมายถึง จัดการเรื่องต่างๆ ให้สอดคล้องกับธรรมชาติของสิ่งต่างๆ ปฏิบัติตามสัจธรรมของธรรมชาติ รักษากฎวัตถุ เข้าทางสัญจร และเกรงกลัวที่เรียกว่า “ความเห็นอกเห็นใจ” หมายถึง ประพฤติตามธรรมชาติของมนุษย์ ละความอยากเห็นแก่ตัว แสดงความเอื้ออาทรต่อผู้อื่น รักษาใจเห็นแก่ผู้อื่น และทะนุถนอมความเห็นอกเห็นใจ

ทำให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จ: แรงจูงใจในการอยู่รอดและการพัฒนามาจากความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อผลิตภัณฑ์และบริการของเราความมุ่งมั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราต่อลูกค้าของเราคือการคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นผลประโยชน์สูงสุด ความต้องการของลูกค้า (ลูกค้าของเรา) เป็นความต้องการหลัก และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นมาตรฐานเดียวในการตรวจสอบความสำเร็จในการทำงานของเรา ให้คุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ โซลูชั่นครบวงจร บริการที่เหนือกว่า และราคาต่ำสุดสำหรับลูกค้า และสร้างมูลค่าลูกค้าสูงสุดและถาวรที่สุดอย่างต่อเนื่อง

ทำให้พนักงานของเราประสบความสำเร็จ: พนักงานคือพื้นฐานของความสำเร็จของ Focusightพนักงานที่จริงจังและมีความรับผิดชอบในการแสวงหาความเป็นเลิศคือความมั่งคั่งที่ใหญ่ที่สุดของ Focusightเราเคารพในความรู้ บุคลิกภาพ และความต้องการส่วนบุคคล สนับสนุนการเคารพซึ่งกันและกันระหว่างองค์กรและพนักงาน ระหว่างผู้บังคับบัญชาและผู้ใต้บังคับบัญชา และระหว่างพนักงาน และปฏิบัติต่อกันอย่างจริงใจเราให้ความสำคัญกับการได้ผลลัพธ์ของทีมจากการดิ้นรนของส่วนรวม และเราภูมิใจที่ได้อำนวยความสะดวกในความสำเร็จของตนเองและการพัฒนาความสามารถของพนักงาน และตระหนักถึงผลตอบแทนของความมั่งคั่งส่วนบุคคล

ความเพียร: เมื่อสติปัญญาและความเชื่อของเราพบกับความยากลำบากและความคับข้องใจ เราเชื่อว่าคนที่ยิ่งใหญ่ในสมัยโบราณเป็นคนที่มีความสามารถอย่างใดอย่างหนึ่งในด้านใดด้านหนึ่งหรือมีความมุ่งมั่นในการพากเพียรเราสนับสนุนให้ก้าวไปในทิศทางของเราอย่างมั่นคงด้วยเจตจำนงอันแรงกล้าที่ไร้ความรู้สึก แทนที่จะเผชิญหน้ากับปัญหาและความยากลำบากด้วยไหวพริบอันเฉียบแหลมและสติปัญญาชั่วคราวพลังของความไม่อ่อนไหวไม่ได้เป็นเพียงวิธีการเท่านั้น แต่ยังเป็นปัญญาสำหรับเราด้วย

การแสวงหาความจริงและนวัตกรรม:การค้นหาความจริงและนวัตกรรม: เราเชื่อว่านวัตกรรมที่มุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้าคือจิตวิญญาณที่จะผลักดันเราให้ก้าวไปข้างหน้าและมีบทบาทนำเราคิดว่านวัตกรรมไม่สามารถทำได้ในจังหวะเดียว การตระหนักรู้นั้นต้องการการสะสมอย่างหนักเป็นเวลานานนวัตกรรมเป็นประเภทของปรัชญามากกว่าการกระทำได้มาจากความกล้าหาญของเราในการแสวงหาความจริงอย่างไม่ประมาท จากจิตวิญญาณที่ไม่รู้จักพอของการเรียนรู้อย่างกว้างขวางและการแสวงหาความรู้ จากทัศนคติของเราในการเคารพความจริงที่นอกเหนือไปจากการได้มาซึ่งวัตถุและความรู้สึกของมนุษย์ และจากการอุทิศตนเพื่ออุตสาหกรรมและลูกค้าและ สำรวจและสำรวจลึกลงไปในความเป็นจริงเราทิ้งขยะอย่างต่อเนื่องและเก็บส่วนที่ละเอียดกว่า กำจัดสิ่งที่ผิดและคงไว้ซึ่งความจริง ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง พยายามอย่างยิ่งยวดในการปรับปรุง และน้อมรับนวัตกรรมทั้งหมดที่อยู่ในเทคโนโลยี แอปพลิเคชัน กระบวนการ การออกแบบ การตลาดและการจัดการ

ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประวัติ

2552-Focusight สร้าง 5 คนในเดือนกันยายน แหล่งกำเนิดแสงเลเซอร์พร้อมเสาแสงได้รับการพัฒนา

2010-โฟกัส 35 คน.

ในเดือนธันวาคม เราได้พัฒนาแหล่งกำเนิดแสงแบบโดม ซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์เลเซอร์ได้ดียิ่งขึ้น

ในเดือนตุลาคม แพลตฟอร์มการตรวจจับเดี่ยวของ fs300 ได้รับการพัฒนา และใช้เทคโนโลยีการส่งล้อข้างแบบลอยตัวในอากาศแบบเดิมที่ความเร็วสูงสุด 120 ม. / นาทีและกลายเป็นตลาดทดสอบบุหรี่

ในเดือนมีนาคม fs-shark single sheet Detection Software v1.0 ได้รับการพัฒนา

2011-โฟกัส 68 คน

ในเดือนพฤศจิกายน ระบบตรวจจับแบบออฟไลน์ v2.0 ของฉลากบุหรี่แบบลอนเปิดตัว และประสิทธิภาพการหยุดทำงานของการตรวจสอบได้รับการปรับให้เหมาะสมเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์สำหรับการจัดส่งม้วนฉลากบุหรี่

ในเดือนเมษายน fs-id-1020 ซึ่งเป็นระบบตรวจจับรหัสตรวจสอบตามการสแกนสาย ได้รับการพัฒนาและนำเสนอในการประชุมส่งเสริมลูกค้ามณฑลซานตงความเร็วสูงสุดสามารถเข้าถึง 150 m / นาที

ในเดือนมีนาคม เราได้พัฒนาแพลตฟอร์มการตรวจจับแผ่นเดียว fs300b ซึ่งเป็นการออกแบบ VI ใหม่ และเปิดตัวได้สำเร็จที่งาน South China Printing Exhibitionความเร็วสูงสุดคือ 140 ม. / นาที และมีฟังก์ชันรับกระดาษแนวตั้งสองเท่าของของเสียและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

2012-โฟกัส 84 คน

ในเดือนพฤศจิกายน V3.0 ที่ใช้ระบบตรวจจับความเร็วสูง 200m / นาทีเปิดตัว

ในเดือนกันยายน หลอดไฟได้รับการพัฒนาและความสว่างของการส่องสว่างเกิน 400,000 ลักซ์

ในเดือนพฤษภาคม ผลิตภัณฑ์ fs300b ของบริษัทได้เข้าร่วมงานนิทรรศการ drupa ในเมืองดัสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี และประสบความสำเร็จในการขายให้กับลูกค้าในดูไบ

ในเดือนมกราคม บริษัทได้เสร็จสิ้นการรับรอง GS ที่เข้มงวดที่สุดในยุโรป เพื่อให้การรับรองความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในต่างประเทศ

2013-โฟกัส 150 คน

ในเดือนธันวาคม ผลงานประจำปีเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและมูลค่าการส่งออกสูงถึง 100 ล้าน

ในเดือนตุลาคม เราเริ่มขยายโซลูชันการตรวจจับคุณภาพในด้านใหม่ๆ เช่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พืชยาสูบ เป็นต้น

ในเดือนพฤษภาคม มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ fs-gecko500 star และแพลตฟอร์มการส่งแรงดูดแบบเต็มรูปแบบสามารถแก้ไขปัญหารอยขีดข่วนและปัญหาอื่นๆ ของผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดแล้ว จะส่งผลให้มูลค่าการส่งออกหลายสิบล้านของบริษัทในปีนั้น

2014- โฟกัส 180 คน

ในเดือนสิงหาคม บริษัทระบบอัตโนมัติของซูโจวก่อตั้งขึ้นเพื่อปรับปรุงการออกแบบและกำลังการผลิตของอุปกรณ์อัตโนมัติที่ไม่ได้มาตรฐานอย่างมากในเวลาเดียวกัน ทีมงาน South China Automation ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคในจีนตอนใต้เป็นครั้งแรก

ในเดือนมิถุนายน บริษัทได้ย้ายสำนักงานใหญ่จากเซี่ยงไฮ้ไปยังเขตพัฒนาเศรษฐกิจหวู่จิน เมืองฉางโจว มณฑลเจียงซูการจัดส่งการประชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า บริษัท ได้กลายเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงรูปแบบในเขตพัฒนาเศรษฐกิจหวู่จิน

2015-โฟกัส 200 คน

ในเดือนตุลาคม ยอดขายโซลูชันการทดสอบและระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมต่างๆ เป็นที่น่าพอใจ โดยเพิ่มขึ้น 51% จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

ในเดือนสิงหาคม มีการค้นพบความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากมายในด้านการตรวจจับลักษณะผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และระบบอัตโนมัติ การตรวจจับเกรดพืชยาสูบและระบบอัตโนมัติ และจำนวนลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นสองเท่า

ในเดือนมิถุนายน บริษัทได้รับรางวัล "องค์กรไฮเทค" ผ่านการรับรอง "ผลิตภัณฑ์ไฮเทคของฉางโจว" และมีส่วนร่วมในการร่างมาตรฐานแห่งชาติ

ในเดือนกุมภาพันธ์ ได้มีการส่งเสริมการสร้างระบบของบริษัท และ PLM, ERP และระบบอื่นๆ ได้รับการวางแผนให้ออนไลน์เพื่อให้แน่ใจว่ามีการดำเนินการตามกระบวนการทางธุรกิจหลักสามประการ (IPD, LTC, ITR)

2016-โฟกัส 240 คน

ในเดือนธันวาคม บริษัทได้รับรางวัล "องค์กรสาธิตการผลิตที่เน้นการบริการในมณฑลเจียงซู"

ในเดือนกรกฎาคม เราได้ออกแบบและพัฒนาโครงสร้างการติดตั้งใบยาสูบและสิ่งที่แนบมา เสร็จสิ้นการวิจัยและพัฒนาต้นแบบรุ่นที่สาม และแนะนำปัญญาประดิษฐ์และอัลกอริธึมการเรียนรู้เชิงลึกลงในซอฟต์แวร์การจำแนกประเภท

ในเดือนกรกฎาคมได้มีส่วนร่วมในการร่างเครื่องทดสอบคุณภาพการพิมพ์กระดาษแผ่นเดียวแบบมาตรฐาน JB / t12373-2015 ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ในเดือนมีนาคม iPhone โครงการ R & D และการนำเข้าได้เปิดประตูการตรวจสอบลักษณะที่ปรากฏของแมชชีนวิชันในอุตสาหกรรม 3C เรียบร้อยแล้ว

2017-โฟกัส 300 คน

ในเดือนธันวาคม การวิจัยและพัฒนาระบบคัดแยกใบยาสูบรุ่นที่สี่เสร็จสมบูรณ์ และปรับปรุงอัลกอริทึมของซอฟต์แวร์การเรียนรู้เชิงลึก

ในเดือนตุลาคม "อุปกรณ์ตรวจสอบด้วยสายตาอัจฉริยะสำหรับผลิตภัณฑ์ไดอะแฟรมกราฟีน" ได้รับการยอมรับว่าเป็น "อุปกรณ์หลักชิ้นแรกและส่วนประกอบสำคัญในมณฑลเจียงซู" โดยคณะกรรมการเศรษฐกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศของมณฑลเจียงซู

ในเดือนมีนาคม เราบรรลุความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ AVT Israel เพื่อร่วมกันเปิดตัวโซลูชันการตรวจจับ 100% ที่คุ้มค่าสำหรับตลาดจีน

ในเดือนมกราคม แผนกธุรกิจโทรศัพท์มือถือได้รับการจัดตั้งขึ้นและดำเนินการอย่างอิสระ

2018-โฟกัส 350 คน

ในเดือนสิงหาคม ครบรอบ 10 ปีของการก่อตั้ง ZhengTu, FS deep AI อุตสาหกรรมลึกการเรียนรู้อัลกอริทึมหลักแพลตฟอร์มเปิดตัว

ในเดือนกรกฎาคม ฝ่ายธุรกิจโทรศัพท์มือถือได้พัฒนาปุ่มนาฬิกาและอุปกรณ์อื่นๆ เรียบร้อยแล้ว

ในเดือนเมษายน มีการเปิดตัวซอฟต์แวร์ lighting plus ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ทดสอบที่ทรงพลังเป็นครั้งแรก

บริการ

เทคโนโลยี Focusight เป็น บริษัท มืออาชีพ
ในวิชันซิสเต็มและระบบอัตโนมัติเพื่อให้โซลูชั่นที่สมบูรณ์ของการตรวจจับภาพอุตสาหกรรม
และสนับสนุนอุตสาหกรรมการผลิตทั้งหมดทั่วโลก

 

ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 3

ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 4

ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 5

ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 6

 

ทีมงานของเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในฉางโจว (ครอบคลุมพื้นที่ 22,000 m2) และมีสาขาในซูโจว (ครอบคลุมพื้นที่ 3000 m2) และเซินเจิ้น (ครอบคลุมพื้นที่ 3000 m2) มีพนักงาน 500 คนพนักงานวิจัยและพัฒนา 280 คนนักศึกษาปริญญาตรีมากกว่า 80% แพทย์ 6 คนและปริญญาโท 200 คน

 

ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Focusight Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2