การพิมพ์คำเชิญของจีนตอนใต้ 2022

February 24, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การพิมพ์คำเชิญของจีนตอนใต้ 2022

Focusight ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน Printing South China 2022, South China International Printing Exhibition ระหว่างวันที่ 4-6 มีนาคม 2565

บันทึกวันที่และเยี่ยมชมเราได้ที่ Hall No. 1.1 1625, Guangzhou China Import and Export Fair Exhibition Area A ซึ่งเราจะแสดง FA-Falcon และ FS-SHARK-N650 ของเรา

FA-FALCON เป็นระบบการพิมพ์และการตรวจสอบการกรอกลับแบบ Gravure/Flexo ออนไลน์/ออฟไลน์ ซึ่งได้รับการพัฒนาร่วมกันโดย Focusight และผู้ผลิตการตรวจสอบฟิล์มชั้นนำของโลก "Israel AVT" ซึ่งสามารถตรวจจับข้อบกพร่องด้านคุณภาพลักษณะที่ปรากฏของฟิล์ม ฉลาก กระดาษให้ทิป และอื่นๆ ได้อย่างแม่นยำ สินค้า..

FS-Shark-N650 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดย Focusight ซึ่งสามารถตรวจจับคุณภาพรูปลักษณ์ของยา อาหาร สารเคมีรายวัน การพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ภายนอกผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ การเคลือบ บรอนซิ่ง ไดคัท รหัสตัวแปร ฯลฯ และความเร็วสูงสุด เครื่องตรวจสอบแผ่นเดียวสูงถึง 350 เมตรต่อนาทีและใช้งานออนไลน์ได้ด้วยโฟลเดอร์ติดกาว ประหยัดแรงงาน และเพิ่มประสิทธิภาพ

ไปไม่ได้ ไม่ต้องห่วงตอนนี้คุณมีตัวเลือกให้เข้าชมออนไลน์และดูนิทรรศการได้แล้วรหัสอยู่ในใบปลิวกิจกรรม โปรดสแกนและดำเนินการต่อ

กรุณาเยี่ยมชมเรา#ติดตาม #ตามเรามา #บรรจุภัณฑ์ #คุณภาพ #เหตุการณ์ #งานพิมพ์#จีน #จีน #ยา #ฟิล์ม #เทคโนโลยี #โฟกัสตรง